Hướng dẫn ✅

Cách khắc chế Olaf trong Liên minh huyền thoại – Wiki Cách Làm

Olaf – một gã chiến binh điên cuồng không chấp nhận lời tiên tri về cái chết yên bình và hèn nhát của mình. Hắn nổi dậy đi khắp nơi với chiếc rìu trên tay, đã tiêu diệt không biết bao nhiêu chiến binh, quái thú để tìm kiếm một người có thể đánh bại hắn. Trong đấu trường Liên minh, Olaf nổi tiếng là một vị tướng có sức mạnh càn quét khủng khiếp, đánh tay đôi rất mạnh và ép góc kẻ địch tốt. Nội dung bài viếtChỉ số OlafKỹ năng OlafCách khắc chế OlafHướng dẫn cách chơi OlafCách lên đồ Olaf Chỉ
6
Cách khắc chế Olaf trong Liên minh huyền thoại – Wiki Cách Làm

Cách khắc chế Olaf trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Chỉ số Olaf

  • Máu: 0932710037 mỗi cấp)
  • Hồi máu: 7 (+0.9 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 0932710037 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 0932710037 mỗi cấp)
  • Sát thương: 0932710037 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0932710037% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 350
  • Kháng phép: 0932710037 mỗi cấp)
  • Giáp: 21 (+3 mỗi cấp)

Cách khắc chế Olaf trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Bạn đang xem: Cách khắc chế Olaf trong Liên minh huyền thoại – Wiki Cách Làm

Kỹ năng Olaf

+ Pa – Điên Cuồng

Mỗi 1% máu của Olaf  bị mất đi sẽ khiến hắn tăng thêm 1% tốc độ đánh.

+ Q – Phóng Rìu

Tiêu hao: 55/60/65/70/75 Năng lượng

Thời gian hồi: 7s

Khoảng cách: 1000

Tại vị trí đã chọn, Olaf phóng cây rìu tới. Những đơn vị kẻ địch bị nó bay xuyên qua sẽ nhận 80/125/170/215/260 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí, đồng thời chúng bị làm chậm 29/33/37/41/45% trong 2.5 giây. Theo thời gian hiệu ứng làm chậm sẽ giảm dần. Nếu cây rìu bay càng xa, thì làm chậm càng kéo dài lâu, tối đa là 1.5 giây.

Thời gian hồi Phóng Rìu sẽ được giảm đi 4,5 giây nếu Olaf nhặt lại cây rìu.

+ W – Rìu Máu

Xem thêm: Hướng dẫn cách nuôi giống chó Newfoundland – Wiki Cách Làm

Tiêu hao: 40/45/50/55/60 Năng lượng

Thời gian hồi: 16s

Khoảng cách: Bản thân

Sát thương vật lí của Olaf được tăng 7/14/21/28/35 (+1% Máu tối đa) và được nhận 9/12/15/18/21% hút máu, hút máu phép trong thời gian 6 giây.

+ E – Bổ Củi

Tiêu hao: 40/64/88/112/136 Máu

Thời gian hồi: 12 / 11 / 10 / 9 / 8s

Khoảng cách: 325

Đòn đánh của Olaf trở nên rất mạnh , gây 100/160/220/280/340 sát thương chuẩn lên mục tiêu.

+ R – Tận Thế Ragnarok 

Tiêu hao: 100/75/50 Năng lượng

Thời gian hồi: 100 / 90 / 80s

Khoảng cách: Bản thân

Nội tại: Olaf nhận 10/20/30 Giáp và 10/20/30 Kháng Phép.

Kích hoạt: Tất cả các trạng thái vô hiệu hóa lên Olaf đều được hủy bỏ và khiến hắn trở nên miễn nhiễm với chúng trong 6 giây. Trong thời gian này Olaf  sẽ không có sức mạnh nội tại của Tận Thế Ragnarok, bù lại thì hắn được nhận 40/60/80 Sát thương Vật lí.

Cách khắc chế Olaf trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Cách khắc chế Olaf

  • Nội tại Điên Cuồng của Olaf  khiến hắn càng trở nên mạnh mẽ khi bị mất máu. Vì vậy bạn hãy để giành những kỹ năng vô hiệu hóa để tiêu diệt hắn.
  • Hãy cố gắn ngăn Olaf nhặt lại chiếc rìu để giảm thiểu sự phá rối của hắn vào những giai đoạn đầu của trận đấu.
  • Khi Olaf tung chiêu cuối, trong thời gian chiêu hiệu lực thì hắn sẽ bị giảm khả năng phòng ngự sát thương để bù lại khả năng miễn nhiễm các trạng thái vô hiệu hóa. Nếu bạn không thể thoát khỏi hắn trong thời gian này thì bạn hãy tập trung hợp lực với đồng đội để hạ gục hắn càng sớm càng tốt.

Olaf yếu hơn khi đối mặt với: Kennen, Kayle, Volibear, Yorick, Elise, Pantheon, Jarvan IV, Jayce, Darius, Teemo, Jax, Garen

Olaf mạnh hơn khi đối mặt với: Irelia, Riven, Shyvana, Nasus, Ngộ Không, Poppy, Renekton, Jax, Pantheon, Yasuo, Shen, Warwick

Olaf đồng đội tốt với: Darius, Blitzcrank, Amumu, Aatrox, Skarner, Dr. Mundo, Orianna, Diana, Teemo, Tryndamere, Ahri, Kayle

Xem thêm: Cách nấu canh mồng tơi nấu ngao (nghêu) thanh mát ngon miệng dễ làm

Cách khắc chế Olaf trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Hướng dẫn cách chơi Olaf

Giai đoạn đi đường:

– Hãy sử dụng chiêu Phóng Rìu (Q) để ăn lính hoặc rỉa máu đối phương.

– Nếu bị mất máu quá nhiều thì hãy dùng Rìu Máu (W) để hồi phục lại.

– Khi trao đổi chiêu thức với kẻ địch bạn hãy dùng kết hợp Phóng Rìu (Q) và Bổ Củi (E).

– Kích hoạt Tận Thế Ragnarok (R) để truy đuổi hoặc bỏ chạy khi thấy nguy hiểm.

Giai đoạn giao tranh:

– Dùng Tận Thế Ragnarok (R) để lao thẳng vào đội hình địch và càn quét ép góc tướng chủ lực của đối phương.

Cách khắc chế Olaf trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Cách lên đồ Olaf

Trang bị khởi điểm:

  • Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị khởi điểm giúp Olaf bám đường và trao đổi chiêu thức tốt hơn ở giai đoạn đầu trận.

Trang bị lớn của Olaf:

  • Gươm của Vua Vô Danh: trang bị giúp Olaf tăng khả năng hồi phục, khống chế và hồi chiêu Bổ Củi nhanh hơn nhờ tốc độ đánh của trang bị này.
  • Rìu Đại Mãng Xà: tăng khả năng đẩy lẻ cho Olaf để tạo áp lực cho đội hình địch.
  • Búa Băng: trang bị cầm chân đối phương cực tốt giúp Olaf có thêm thời gian để gây thêm sát thương vào mục tiêu.
  • Giáp Tâm Linh + Giáp Liệt Sĩ: hai trang bị gia tăng khả năng chống chịu rất cần thiết cho Olaf.
  • Giày Lụa: giúp Olaf tăng khả năng chống chịu.

Nguồn: https://fusionsuitesvungtau.com.vn
Danh mục: Hướng dẫn ✅

0 ( 0 bình chọn )

FusionsuitesNews

https://fusionsuitesvungtau.com.vn
Cung cấp thông tin về kiến trúc, xây dựng, chung cư, bất động sản, phong thủy, tử vi, giải đáp, hướng dẫn mới nhất 2021

LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

XEM NHIỀU

Chủ đề

BÀI VIẾT MỚI

Xem thêm