Hướng dẫn ✅

Cách khắc chế Rengar trong Liên minh huyền thoại – Wiki Cách Làm

Rengar – một con thú săn mồi kiêu hãnh, hắn sống nhờ vào khao khát săn mồi và giết chóc. Đối với hắn thì việc săn mồi không phải vì để thỏa mãn cơn đói hay để vinh danh mà vì vẻ đẹp thuần túy của việc săn mồi mà hắn nhìn thấu. Con mồi mà hắn khao khát được tiêu diệt nhất đó là quái vật Hư Không Kha’Zix- tên quái vật đã khiến hắn mù một mắt. Trong Liên minh huyền thoại thì Rengar  là một vị tướng khá mạnh nhờ khả năng khống chế tốt, lượng sát thương gây
12
Cách khắc chế Rengar trong Liên minh huyền thoại – Wiki Cách Làm

Rengar – một con thú săn mồi kiêu hãnh, hắn sống nhờ vào khao khát săn mồi và giết chóc. Đối với hắn thì việc săn mồi không phải vì để thỏa mãn cơn đói hay để vinh danh mà vì vẻ đẹp thuần túy của việc săn mồi mà hắn nhìn thấu. Con mồi mà hắn khao khát được tiêu diệt nhất đó là quái vật Hư Không Kha’Zix- tên quái vật đã khiến hắn mù một mắt. Trong Liên minh huyền thoại thì Rengar  là một vị tướng khá mạnh nhờ khả năng khống chế tốt, lượng sát thương gây ra cực lớn, tạo áp lực lớn cho những ai muốn đối đầu với hắn.

Cách khắc chế Rengar trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Bạn đang xem: Cách khắc chế Rengar trong Liên minh huyền thoại – Wiki Cách Làm

Chỉ số Rengar

  • Máu: 0932710037 mỗi cấp)
  • Hồi máu: 0932710037 mỗi cấp)
  • Sát thương: 55 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0932710037% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 345
  • Kháng phép: 0932710037 mỗi cấp)
  • Giáp: 0932710037 mỗi cấp)

Cách khắc chế Rengar trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Kỹ năng Rengar

+ Pa – Kẻ Săn Mồi Lẩn Khuất

Rengar đang tàng hình hoặc ở trong bụi, đòn đánh kế tiếp sẽ khiến hắn nhảy xổ vào mục tiêu.

Mỗi kỹ năng Rengar dùng lên kẻ địch sẽ giúp hắn tích 1 điểm Hung Tợn. Đủ 5 điểm kỹ năng kế tiếp sẽ được cường hóa và nhận thêm hiệu ứng phụ.

+ Q – Tàn Ác

Tiêu hao: Cộng 1 Điểm hung tợn

Thời gian hồi: 0.5s

Khoảng cách: Bản thân

Sức mạnh của Rengar được cường hóa khiến đòn đánh cơ bản kế tiếp của hắn gây thêm 20/40/60/80/0932710037/1.05/1.10/1.15/1.20 AD). Khi đủ 5 điểm Hung Tợn, Rengar sẽ được tăng thêm 0932710037 AD) tùy theo cấp của hắn, đồng thời giúp Rengar tăng thêm 30-101% và 20% AD trong 5 giây.

+ W – Tiếng Gầm Chiến Trận

Xem thêm: Cách kiếm tiền trên YouTube

Tiêu hao: Cộng 1 Điểm hung tợn

Thời gian hồi: 12s

Khoảng cách: 500

Rengar  gầm lên, những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ nhận 50/80/110/140/170 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu có kẻ địch trúng chiêu thì Rengar sẽ được tăng 15/22/29/36/43 Giáp và Kháng Phép trong 3 giây.

Khi đủ 5 điểm Hung Tợn, Rengar sẽ được hồi lại 0932710037 AP) theo cấp của hắn, ít nhất 12 + (4 x cấp Rengar) tối đa 0932710037 x cấp của Rengar).

+ E – Cú Ném Bola

Khoảng cách: 1000.

Thời gian hồi: 10s.

Rengar ném ra một cái Bola, những kẻ địch trúng chiêu nhận 50/100/150/200/0932710037 AD) và bị giảm 60/65/70/75/80% tốc độ di chuyển trong 2.5 giây.

Khi đủ 5 điểm Hung Tợn, Rengar sẽ gây thêm 0932710037 AD) theo cấp của hắn đồng thời cho hắn thêm khả năng trói.

+ R – Khao Khát Săn Mồi

Tiêu hao: Tăng 5 điểm Hung Tợn

Thời gian hồi: 150 / 110 / 70s

Khoảng cách: 2000/3000/4000

Kích hoạt kỹ năng: Rengar dần trở nên tàng hình trong 7 giây sau 1 giây (trì hoãn lên đến 3 giây nếu chịu sát thương) và làm lộ diện tất cả Tướng địch trong bán kính 2000/3000/4000 khoảng cách. Khi đang tàng hình Rengar nhận 15% Tốc độ Di chuyển khi đi về phía tướng địch và khiến cú đánh tiếp theo của hắn sẽ cho phép hắn nhảy xổ vào mục tiêu.

Rengar khi hết tàng hình sẽ nhận 25/35/45% Tốc độ Di chuyển và tăng 5 Hung Tợn trong 5 giây.

Cách khắc chế Rengar trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Cách khắc chế Rengar

  • Khi thanh sức mạnh của Rengar tăng đầy thì hắn có thể sử dụng 1 kỹ năng cường hóa.
  • Khi đang tàng hình hoặc ở trong bụi rậm Rengar có thể nhảy xổ lên bạn để  tấn công bất ngờ, bạn hãy tránh đánh nhau với hắn trong khu vực này.
  • Khao Khát Săn Mồi là chiêu cho Rengar khả năng tàng hình tạm thời, vì vậy khi hắn kích hoạt kỹ năng này bạn hãy tránh đi đâu đó mà chỉ có một mình khi còn thấp máu.

Rengar yếu hơn khi đối mặt với: Jax, Fiora, Pantheon, Lee Sin, Renekton, Riven, Darius, Teemo, Garen, Irelia, Olaf, Ngộ Không

Rengar mạnh hơn khi đối mặt với: Kha’Zix, Nasus, Yorick, Aatrox, Riven, Yasuo, Singed, Tryndamere, Jayce, Warwick

Rengar đồng đội tốt với: Kha’Zix, Elise, Shen, Orianna, Nocturne, Zilean, Evelynn, Ziggs

Xem thêm: [TaiMienPhi.Vn] Cách sửa lỗi dính chữ trong Word 2007, 2003, 2013, 2010, 2016, 2019, K

Cách khắc chế Rengar trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Hướng dẫn cách chơi Rengar

Giai đoạn đi rừng:

– Giai đoạn này nên khởi đầu từ Cóc (Trừng Phạt) > Bùa Xanh > Bãi Chim > Bùa Đỏ (Trừng Phạt) > ăn Cua sau đó đi gank land hoặc về nhà để lên trang bị.

– Nên tích đủ từ 4 đến 5 điểm Hung Tợn để hỗ trợ gank tốt hơn. Cường hóa Cú Ném Bola (E) để giữ chân mục tiêu tốt hơn.

– Khi đánh lẻ, để tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng, hãy cường hóa Tàn Ác (Q).

Giai đoạn giao tranh

– Cường hóa Tiếng Gầm Chiến Trận (W) trong giai đoạn này để tăng khả năng chống chịu cũng như gây sát thương lên diện rộng.

– Nên bắt những kẻ địch có khả năng giao tranh gây sát thương lớn để chiếm lợi thế trong giao tranh.

Cách khắc chế Rengar trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Cách lên đồ Rengar

Trang bị khởi điểm:

  • Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị khởi điểm của hầu hết tướng đi rừng

Trang bị lớn:

  • Gươm Truy Tung – Phù Phép Chiến Binh: hai trang bị tăng khả năng dồn sát thương và làm chậm Rengar gank dễ hơn.
  • Rìu Mãng Xà: trang bị giúp Rengar tăng khả năng hồi phục và tiết kiệm thời gian dọn lính.
  • Nỏ Thần Dominik: tăng khả năng xuyên giáp, trang bị rất cần thiết cho Rengar.
  • Kiếm Mayoumuu: giúp Rengar dồn sát thương nhanh hơn và tăng thêm khả năng truy đuổi kẻ địch.
  • Giày Cơ Động: giúp Rengar giảm thời gian di chuyển giữa các land để đảo land hiệu quả hơn.

Nguồn: https://fusionsuitesvungtau.com.vn
Danh mục: Hướng dẫn ✅

0 ( 0 bình chọn )

FusionsuitesNews

https://fusionsuitesvungtau.com.vn
Cung cấp thông tin về kiến trúc, xây dựng, chung cư, bất động sản, phong thủy, tử vi, giải đáp, hướng dẫn mới nhất 2021

LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

XEM NHIỀU

Chủ đề

BÀI VIẾT MỚI

Xem thêm