Hướng dẫn ✅

Cách khắc chế Ziggs trong Liên minh huyền thoại – Wiki Cách Làm

Ziggs – một chuyên gia bom mìn đáng gờm, từ một người trợ lý sáng chế nhàm chán ở Piltover, được sự khuyên nhũ của Jinx hắn chuyển đến Zaun nơi hắn có thể tự do khám phá và làm những gì hắn đam mê. Ziggs là một vị tướng chơi rất tốt ở vị trí đường giữa nhờ khả năng rỉa máu, dọn dẹp lính nhanh, ép góc, phá trụ tốt và giao tranh mạnh. Ziggs là một vị tướng có đẳng cấp không bao giờ mai một, nếu bạn là người có kỹ năng thành thục thì Ziggs
7
Cách khắc chế Ziggs trong Liên minh huyền thoại – Wiki Cách Làm

Ziggs – một chuyên gia bom mìn đáng gờm, từ một người trợ lý sáng chế nhàm chán ở Piltover, được sự khuyên nhũ của Jinx hắn chuyển đến Zaun nơi hắn có thể tự do khám phá và làm những gì hắn đam mê. Ziggs là một vị tướng chơi rất tốt ở vị trí đường giữa nhờ khả năng rỉa máu, dọn dẹp lính nhanh, ép góc, phá trụ tốt và giao tranh mạnh. Ziggs là một vị tướng có đẳng cấp không bao giờ mai một, nếu bạn là người có kỹ năng thành thục thì Ziggs chính là nỗi ác mộng của team địch.

Cách khắc chế Ziggs trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Bạn đang xem: Cách khắc chế Ziggs trong Liên minh huyền thoại – Wiki Cách Làm

Chỉ số Ziggs

  • Máu: 0932710037 mỗi cấp)
  • Hồi máu: 0932710037 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 0932710037 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 0932710037 mỗi cấp)
  • Sát thương: 0932710037 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0932710037% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 325
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)
  • Giáp: 0932710037 mỗi cấp)

Cách khắc chế Ziggs trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Kỹ năng Ziggs

+ Pa – Dễ Nổi Điên

Cứ sau 12 giây các đòn đánh thường của Ziggs sẽ gây thêm sát thương phép. Mỗi khi Ziggs  sử dụng một kỹ năng thì thời gian tái sử dụng sẽ được giảm đi.

+ Q – Bom Nảy

Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng

Thời gian hồi: 6 / 5.5 / 5 / 4.5 / 4s

Khoảng cách: 1400

Kích hoạt kỹ năng: Ziggs ném ra một quả bom nảy gây 75/120/165/210/255 (+65% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

+ W – Gói Chất Nổ

Tiêu hao: 65/65/65/65/65 Năng lượng

Thời gian hồi: 26 / 24 / 22 / 20 / 18s

Khoảng cách: 1000

Xem thêm: Cách tẩy giun sán cho mèo đúng cách tại nhà

Ziggs ném ra một khối chất nổ, nó sẽ tự động phát nổ sau 4 giây hoặc nổ khi tái kích hoạt kỹ năng. Những kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng sẽ bị hất văng và nhận 70/105/140/175/210 (+35% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu Ziggs đứng gần vụ nổ, Ziggs cũng bị hất văng đi rất xa, nhưng không bị thương gì cả.

+ E – Bãi Mìn

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng

Thời gian hồi: 16s

Khoảng cách: 900

Ziggs rải những quả mìn và tự biến mất trong 10 giây, trong thời gian đó khi có kẻ địch chạm phải sẽ phát nổ gây 40/65/90/115/140 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, đồng thời bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 1.5 giây. Những kẻ địch kích nổ một quả mìn chỉ nhận 40% sát thương từ các quả mìn khác.

+ R – Siêu Bom Địa Ngục

Tiêu hao: 100/100/100 Năng lượng

Thời gian hồi: 120s

Khoảng cách: 5300

Ziggs ném Siêu bom địa ngục của mình đi một khoảng cực xa. Những kẻ địch đứng trong vụ nổ sẽ nhận 250/375/500 (+90% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Kẻ địch ở khoảng cách xa hơn nhận 80% sát thương.

Cách khắc chế Ziggs trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Cách khắc chế Ziggs

  • Hãy cẩn thận với những quả mìn của Ziggs, vì bạn sẽ bị làm chậm khi giẫm lên nó tạo cơ hội cho hắn tung những kĩ năng khác lên bạn một cách dễ dàng hơn.
  • Những kỹ năng của Ziggs hầu như đều có thời gian hồi khá lâu. Lợi dụng điều này để dạy cho hắn một bài học khi hắn đã tung hết bộ kỹ năng của mình.
  • Siêu Bom Địa Ngục là chiêu cuối rất lợi hại của Ziggs gây sát thương mạnh tại trung tâm của vụ nổ.

Ziggs yếu hơn khi đối mặt với: LeBlanc, Yasuo, Talon, Fizz, Zed, Akali, Kassadin, Gragas, Syndra, Ahri, Diana

Ziggs mạnh hơn khi đối mặt với: Ryze, Heimerdinger, Orianna, Kayle, Lux, Karthus, Akali, Gragas, Annie, Fizz, Syndra

Ziggs đồng đội tốt với: Amumu, Jarvan IV, Aatrox, Malphite, Leona, Sejuani, Kennen, Galio, Rengar

Cách khắc chế Ziggs trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Hướng dẫn cách chơi Ziggs

Giai đoạn đầu trận:

– Để đánh Ziggs một cách hiệu quả thì việc định hướng sử dụng các kỹ năng đúng lúc là điều rất cần thiết.

– Dùng chiêu Bom Nảy (Q) để farm lính hoặc rỉa máu kẻ địch.

Xem thêm: Top 6 cách làm trắng da mặt bằng cám gạo nhìn là phải mê mệt ngay

– Sử dụng Bom Nảy (Q) > Bãi Mìn (E) để dọn lính nhanh hơn, tuy nhiên kỹ năng này tiêu hao khá nhiều năng lượng.

– Kích hoạt Gói Chất Nổ (W) để truy đuổi, cản trở hoặc bỏ chạy khi cần thiết.

– Có thể dùng Siêu Bom Địa Ngục (R) để dọn lính khi không ở gần trụ hoặc hỗ trợ ở land khác

Giai đoạn giao tranh:

– Sử dụng Bom Nảy (Q) để rỉa máu trước giao tranh để chiếm lợi thế .

– Dùng Bãi Mìn (E) và Siêu Bom Địa Ngục (R) trúng nhiều mục tiêu nhất có thể.

– Kích hoạt Gói Chất Nổ (W) để ép góc cũng như đẩy lùi kẻ địch khi cảm thấy nguy hiểm.

Cách khắc chế Ziggs trong Liên minh huyền thoại - Wiki Cách Làm

Cách lên đồ Ziggs

Trang bị khởi điểm dành cho Ziggs:

  • Nhẫn Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị quen thuộc của các pháp sư đường giữa.

Trang bị lớn của Ziggs:

  • Cốc quỷ Athene: cung cấp cho Ziggs một lượng năng lượng cực lớn, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu.
  • Mũ Phù Thủy Rabadon + Đồng Hồ Cát Zhonya: Hai trang bị gia tăng một lượng lớn sức mạnh phép thuật cho Ziggs cũng như khả năng phòng thủ và kỹ năng Ngưng Đọng đến từ Đồng Hồ Cát Zhonya.
  • Giày Pháp Sư: giày giành cho hầu hết pháp sư đường giữa.
  • Trượng Hư Vô: trang bị gia tăng khả năng xuyên kháng phép giúp Ziggs gây ra lượng sát thương lớn hơn để dễ dàng tiêu diệt mục tiêu.

Nguồn: https://fusionsuitesvungtau.com.vn
Danh mục: Hướng dẫn ✅

0 ( 0 bình chọn )

FusionsuitesNews

https://fusionsuitesvungtau.com.vn
Cung cấp thông tin về kiến trúc, xây dựng, chung cư, bất động sản, phong thủy, tử vi, giải đáp, hướng dẫn mới nhất 2021

LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

XEM NHIỀU

Chủ đề

BÀI VIẾT MỚI

Xem thêm