Hướng dẫn ✅

Cách làm bánh bông lan trà xanh bằng nồi cơm điện bông xốp mềm mịn

Cách làm bánh bông lan trà xanh bằng nồi cơm điện bông xốp mềm mịn với công thức thực hiện nhanh chóng, đơn giản. Nhấn xem ngay hướng dẫn chi tiết!
10
Cách làm bánh bông lan trà xanh bằng nồi cơm điện bông xốp mềm mịn

Đánh bông lòng trắng trứng

Cho vào tô 3 lòng trắng trứng gà, 1/2 muỗng cà phê muối dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ thấp đến khi trứng nổi bọt khí như xà phòng.

Chia 60g đường làm 3 phần, từ từ cho từng phần một vào đánh cho tan. Đánh tan mỗi phần đường khoảng 30 giây ở tốc độ thấp sau đó mới cho phần đường tiếp theo vào đánh.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan trà xanh bằng nồi cơm điện bông xốp mềm mịn

Xem thêm: [NEW] Hướng dẫn cài đặt New Audition

Khi cho phần đường cuối cùng vào trứng bạn bật máy đánh ở tốc độ cao, đánh trứng đến khi trứng bông mềm, có vân kem, hỗn hợp dẻo, bóng và mịn. Nhấc phới tạo chóp nhưng oặt xuống là đạt.

Lưu ý:

  • Chia phần đường ra làm 2 hoặc 3 phần và cho vào từ từ chút một. Tránh cho vào hết một lần.
  • Lòng trắng trứng cần để ở nhiệt độ thường trước khi đánh bông.

Cho vào tô mới 3 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng cà phê tinh chất vani, 10ml sữa tươi, 20ml dầu ăn rồi khuấy đều.

Xem thêm: cách cài đặt bật nút Home ảo trên Android, Galaxy, HTC,….

Chia hỗn hợp lòng đỏ trứng làm 2 phần, cho từng phần vào tô trứng bông rồi dùng máy trộn đều ở tốc độ thấp nhất.

Nguồn: https://fusionsuitesvungtau.com.vn
Danh mục: Hướng dẫn ✅

0 ( 0 bình chọn )

FusionsuitesNews

https://fusionsuitesvungtau.com.vn
Cung cấp thông tin về kiến trúc, xây dựng, chung cư, bất động sản, phong thủy, tử vi, giải đáp, hướng dẫn mới nhất 2021

LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

XEM NHIỀU

Chủ đề

BÀI VIẾT MỚI

Xem thêm