Hướng dẫn ✅

Cách làm bánh khúc cây Giáng sinh – Buche de noel

Bánh khúc cây - Buche de Noel là món tráng miệng không thể thiếu trong dịp Giáng Sinh. Trổ tài tự làm bánh khúc cây tại nhà theo công thức sau.
7
Cách làm bánh khúc cây Giáng sinh – Buche de noel

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng

Bạn đang xem: Cách làm bánh khúc cây Giáng sinh – Buche de noel

Vui lòng đợi trong giây lát…

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Cách làm bánh khúc cây Giáng sinh - Buche de noel

  • Chế biến

    2 giờ

  • Độ khó

    Trung bình

Bánh khúc cây – Buche de Noel là món tráng miệng không thể thiếu trong dịp Giáng Sinh. Trổ tài vào bếp tự làm bánh khúc cây tại nhà theo công thức sau.

Nguyên liệu làm bánh khúc cây Giáng sinh – Buche de noel Cho 7 người ăn

Sữa tươi không đường 40 ml (hâm nóng) Bơ lạt 15 g (đun chảy) Dầu ăn 25 g (hâm nóng) Bột mì 25 g Bột ca cao 25 g Trứng gà 4 quả Đường 80 g Cream of tartar 1/2 muỗng cà phê Whipping cream 150 ml Chocolate đen 150 g (phần kem phủ) G bơ n 15 hạt (phần kem phủ) Whipping cream nóng 150 ml (phần kem phủ)

Cách chế biến bánh khúc cây Giáng sinh – Buche de noel

  • Làm bánh bông lan

    Trộn đều sữa tươi, dầu ăn và bơ trong một cái tô lớn. Sau đó, rây bột mì và bột ca cao vào trộn đều rồi cho 4 lòng đỏ trứng gà vào trộn cho hoà quyện.

    Xem thêm: Lỗi pin laptop và cách xử lý “chuẩn không cần chỉnh” – Thế Giới Thợ – Gọi Thợ Có Ngay

    Đánh bông 4 lòng trắng trứng với 80 g đường và 1/2 muỗng cà phê cream of tartar (có thể thay bằng nưóc cốt chanh).

    Trộn lần lượt lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột, lưu ý trộn nhẹ nhàng đều tay để tránh làm vỡ bọt khí trong lòng trắng dẫn đến bánh nở kém.

    Cho bột bánh vào khuôn đã lót giấy nến nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 20 – 30 phút.

    Bánh chín lấy bánh ra cuộn nhanh vào 1 tấm khăn sạch để giữ nếp bánh.

  • Tạo hình bánh

    Đánh bông 150 ml whipping cream rồi trét lên bánh. Sau đó cuộn lại rồi để tủ lạnh tầm 30 phút.

    Đun nóng 150 ml whipping cream. Trong một cái tô lớn cho 150 g chocolate đắng và 15 g bơ lạt vào. Đổ từ từ whipping cream nóng vào tô để làm tan chảy chocolate.

    Cắt 2 lát bánh để làm tạo hình khúc cây. Trét phần chocolate này lên bánh và trang trí tuỳ thích.

    Cách làm bánh khúc cây Giáng sinh - Buche de noel

    Cách làm bánh khúc cây Giáng sinh - Buche de noel

  • Thành phẩm

    Thưởng thức những miếng bánh khúc cây thơm, mềm, ngọt ngào vị chocolate trong dịp Giáng sinh thật chẳng còn gì bằng. Cùng trổ tài làm bếp để thực hiện món tráng miệng không thể thiếu này trong bữa tối Giáng Sinh bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

    Cách làm bánh khúc cây Giáng sinh - Buche de noel

    Cách làm bánh khúc cây Giáng sinh - Buche de noel

Thưởng thức những miếng bánh khúc cây thơm, mềm, ngọt ngào vị chocolate trong dịp Giáng sinh thật chẳng còn gì bằng. Cùng trổ tài làm bếp để thực hiện món tráng miệng không thể thiếu này trong bữa tối Giáng Sinh bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 3 cách nấu bún riêu cua đồng thơm ngon dễ làm đúng chuẩn tại nhà

Biên tập bởi Nguyễn Thị Quỳnh Uyên • 08/12/2019

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Cám ơn bạn đã phản hồi

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Gửi

Thảo luận về Cách làm bánh khúc cây Giáng sinh – Buche de noel dễ làm tại nhà

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: https://fusionsuitesvungtau.com.vn
Danh mục: Hướng dẫn ✅

0 ( 0 bình chọn )

FusionsuitesNews

https://fusionsuitesvungtau.com.vn
Cung cấp thông tin về kiến trúc, xây dựng, chung cư, bất động sản, phong thủy, tử vi, giải đáp, hướng dẫn mới nhất 2021

LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

XEM NHIỀU

Chủ đề

BÀI VIẾT MỚI

Xem thêm