Breaking News
Cách nấu trân châu nhân dừa bằng bột năng thơm ngon đơn giản

Cách nấu trân châu nhân dừa bằng bột năng thơm ngon đơn giản

Theo dõi FusionsuitesNews trên

Cách chế biến Trân châu nhân dừa

  • Cắt nhỏ dừa

    Cắt dừa thành hạt lựu sao cho phù hợp với kích thước viên trân châu mà bạn muốn làm.

  • Trộn bột năng

    Cho vào tô 100gr bột năng, sau đó chế từ từ 80ml nước sôi vào bột. Dùng muỗng trộn đều cho bột thấm đều nước.

    Tiếp theo, dùng tay nhào bột đến khi tạo thành khối dẻo mịn.

    Xem thêm: 6 bài thuốc chữa say nắng, say nóng

  • Bọc nhân dừa

    Lấy một ít bột năng, miết dẹt, đặt cơm dừa vào giữa, túm gọn mép bột lại rồi vo tròn.

    Làm tương tự với số bột còn lại.

    Cách nấu trân châu nhân dừa bằng bột năng thơm ngon đơn giản

    Cách nấu trân châu nhân dừa bằng bột năng thơm ngon đơn giản

  • Luộc trân châu

    Bắc một nồi nước lên bếp, khi nước sôi thì cho trân châu vào luộc đến khi lớp vỏ chuyển trong là chín.

    Sau đó, bạn tắt bếp, đậy nắp nồi và ủ trân châu 15 phút.

    Xem thêm: Làm sao để đổi mật khẩu WiFi TP-Link?

    Tiếp theo, cho trân châu ra tô nước lạnh để thêm 2 phút rồi vớt ra để ráo.

    Cuối cùng, bạn trộn trân châu cùng 2 muỗng canh đường và ướp 30 phút là hoàn tất.

  • Thành phẩm

    Trân châu có lớp vỏ mềm dai, vị ngọt vừa phải hòa quyện cùng cơm dừa giòn sần sật, béo béo, thơm ngon.

    Cách nấu trân châu nhân dừa bằng bột năng thơm ngon đơn giản

Nguồn: https://fusionsuitesvungtau.com.vn
Danh mục: Hướng dẫn ✅

test