Breaking News
Polyvinyl alcohol – Nguyên liệu mỹ phẩm

Polyvinyl alcohol – Nguyên liệu mỹ phẩm

Theo dõi FusionsuitesNews trên

thông tin về polyvinyl alcohol

polyvinyl alcohol được viết tắt là pva, được tổng hợp từ hợp chất polyvinyl acetate. nó có dạng tinh thể màu trắng, tan tốt được trong nước. polyvinyl alcohol được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, trong số đó nó còn được sử dụng để làm thành phần trong sản xuất mỹ phẩm.

Bạn đang xem: Polyvinyl alcohol – Nguyên liệu mỹ phẩm

tính chất vật lý: polyvinyl alcohol (pva, ethenol, pvoh…) – (c2h4o)n ở dạng bột màu trắng, tan trong nước, nóng chảy ở 200oc.

Xem thêm: Sapo là gì ? Bí quyết viết Sapo hấp dẫn thu hút người đọc

xuất xứ: singapore

inci name: polyvinyl alcohol

công dụng của polyvinyl alcohol

  • có khả năng tạo độ kết dính, tạo màng, tăng độ nhớt trong các việc bào chế mỹ phẩm
  • Ứng dụng làm mặt nạ dưỡng da, để giúp gỡ bỏ mặt nạ dễ dàng hơn khi đã sử dụng xong
  • Ứng dụng trong các sản phẩm tạo kiểu tóc để tăng tính giữ nếp cho tóc
  • Ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm dạng lỏng đến sệt như serum, lotion

hƯỚng dẪn sỬ dỤng

dùng để tạo gel dính, độ bám cao dùng trong son xăm, mặt nạ lột mụn,… tỉ lệ pha với nước là 1:1 (ở nhiệt độ 60-70oc). trong các giai đoạn làm trong công thức mỹ phẩm. pva được sử dụng trong giai đoạn đầu, để có thể tạo gel cho thành phẩm.

polyvinyl alcohol của 3c được nhập khẩu nên sản phẩm an toàn. chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Xem thêm: go through sth

bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ẩm thấp. tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo đặc, đặc biệt nguyên liệu hec (hydroxyethyl cellulose). có thể liên hệ tới số hotline 0932710037 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Nguồn: https://fusionsuitesvungtau.com.vn
Danh mục: Hỏi đáp ✅

test